Muốn đặt nón bảo hiểm chất lượng, uy tín thì đặt ở đâu ?

0
3901
Rate this post

Vấn đề mà không có doanh nghiệp, công ty hay các cửa hàng lớn nhỏ không khỏi lo lắng và băn khoăn. Đó là tìm nơi uy tín để đặt nón bảo hiểm chất lượng thực hiện chiến lược marketing hay tri ân khách hàng. Vì ngày càng xuất hiện nhiều cơ sở nhỏ lẽ chỉ đề cai lợi nhuận mà không quan tâm đến chất lượng của nón. Cùng một chiếc nón nhưng chất lượng khác xa nhau hoàn toàn. Vì vậy, thấu hiểu hiểu được nỗi lo lắng của các doanh nghiệp, công ty. Nên trong bài viết ngày hôm nay xưởng sản xuất nón bảo hiểm PLUTO sẽ chia sẽ cho các bạn biết nơi đặt chiếc nón vô cùng chất lượng và uy tín.

Muốn đặt nón bảo hiểm chất lượng, uy tín thì đặt ở đâu ?

Xưởng sản xuất nón bảo hiểm PLUTO với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nón bảo hiểm. Luôn đi đôi với phương châm ” làm ăn ” là phải uy tín. PLUTO nhận được rất nhiều niềm tin của quý khách hàng trên mọi miền đất nước. Đây là những lý do nên chọn PLUTO :

nón bảo hiểm chất lượng
Nón bảo hiểm in logo TST

1. Miễn phí tư vấn và lên mẫu thiết kế cho quý khách hàng

Khi đến với PLUTO chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng về đội ngũ chuyên viên tư vấn, luôn nhiệt tình và thân thiện với quý khách hết sức có thể. Và đặc biệt, mẫu thiết kế là vấn đề rất nhiều doanh nghiệp, công ty phải băn khoăn vì chưa có ý tưởng cho mẫu nón của mình hay không có thời gian rãnh để lên thiêt kế. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm. PLUTO sẽ luôn đồng hành với các bạn từ mảng tư vấn đến mảng lên ý tưởng nón phù hợp với doanh nghiệp, công ty bạn.

2. Luôn đảm bảo chất lượng của chiếc nón

Khâu sản xuất ra chiếc nón bảo hiểm chất lượng rất quan trọng, vì vậy PLUTO luôn chú chọng đến chất lượng của nó.

  • Chất lượng mũ đạt chuẩn của bộ khoa học công nghệ, có tem kiểm định.
  • Vỏ mũ được làm từ nhựa ABS chuyên dùng cho mũ bảo hiểm.
  • Lõi xốp làm từ EPS thiết kế với độ dày chuẩn, thông thoáng khi đội, không gây bứt bí. Độ an toàn cao với khách hàng.
  • Khóa và dây cài chịu lực tốt.
  • Nước sơn bền, không thấm nước.

3. Giá cả hợp lý

Giá cả sẽ luôn đi đôi với chất lượng. Đến với PLUTO bạn sẽ không phải lo ngại về giá cả, chỉ với vài chục ngàn bạn đã có chiếc nón bảo hiểm chất lượng.

nón bảo hiểm chất lượng
Xưởng sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu

4. Quy trình đặt hàng dễ dàng và đơn giản

Về điều này bạn không cần phải quá lo lắng nhé. Vì quy trình đặt nón của PLUTO hoàn toàn rất đơn giản và dễ dàng. Khi đến với PLUTO bạn chỉ cần xác đinh số lượng nón mà bạn cần đặt, thông tin để thiết kế mẫu. Đội ngũ tư vấn và thiết kế sẽ thiết kế cho bạn một mẫu nón phù hợp với chiến lược maketing bên mình. Sau khi chốt được mẫu nón bảo hiểm, thì tiếp đến hai bên sẽ thống nhất và ký hợp đồng. Bạn chỉ cần thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng. Sau khi nhận được hàng, Bạn sẽ kiểm tra hàng. Nếu đúng với mẫu thiết kế, chất lượng nhựa và có điều khoản đã thỏa thuận thì mình thanh toán phần còn lại của hợp đồng. Còn trường hợp có bất cứ sai xót gì so với thỏa thuận ban đầu. Bạn có quyền không nhận hàng. Xưởng sản xuất nón bảo hiểm Pluto sẽ thu và làm lại hoàn toàn cho bạn.

Xưởng sản xuất nón bảo hiểm PLUTO

Với môt số thông tin trên chắc hẳn bạn cũng đã nhận ra được phần nào về nón bảo hiểm chất lượng của PLUTO phải không ạ. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất :

nón bảo hiểm chất lượng
Nón bảo hiểm in logo theo yêu cầu

Hotline: 07.97.666.456 – 0971.45.47.49 – 092.39.79.356

Mail : kd4.pluto@gmail.com | info@pluto.vn | kd1.pluto@gmail.com

Zalo/viber: 07.97.666.456 – 092.39.79.356 – 0971.45.47.49

Website: mubaohiemquatang.com | pluto.vn

Fanpage: Xưởng nón bảo hiểm quảng cáo Pluto

Pluto-“làm ăn” là phải uy tín.

Vì sao mũ bảo hiểm quảng bá thương hiệu lại có hiệu năng vô cùng cao ?

Nón bảo hiểm in logo quảng cáo ở đâu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây